Mì thịt heo xào

Mì thịt heo xào

  • Nguyên liệu: 7
  • Thực hiện: 30p
  • Khẩu phần: 4
  • Mức độ: Dễ

Nguyên liệu làm Mì thịt heo xào

Mì trứng 4 Vắt
Thịt ba chỉ 200 Gr
Cải thảo 50 Gr
Cà rốt 50 Gr
Ớt chuông xanh 50 Gr
Giá đỗ 50 Gr
Xốt trộn mì 150 ml

Cách làm Mì thịt heo xào

01
Thịt ba chỉ mua về rửa sạch, cắt thành miếng mỏng vừa ăn. Bào vỏ sau đó cắt lát cà rốt, cắt sợi ớt chuông xanh và cắt cải thảo thành khúc vừa ăn.
02
Chuẩn bị khay, lót giấy nến bên dưới, đặt lên 4 vắt mì trứng, lần lượt xếp các loại rau củ sau đó rưới xốt lên, xốt phải thật nhiều để có thể làm chín mì nhé, cuối cùng là đặt thịt heo lên. Tuỳ theo khẩu vị mà bạn dùng loại xốt trộn cho phù hợp, trong công thức này sử dụng xốt xá xíu, rất hợp với thịt heo.
03
Cho khay mì vào lò nướng, chỉnh lò ở chế độ Auto sensor cook (tự động nấu), sau đó chỉnh chế độ Stir-fried (xào) và ấn Start, lò sẽ tự động canh thời gian chín của món ăn, bạn sẽ không cần phải làm thêm các thao tác nấu nướng nào nữa. Có thể thấy với sản phẩm lò vi sóng siêu nhiệt Healsio, việc chế biến món ăn rất tiện lợi và nhanh chóng.
04
Mì chín trộn đều rồi cho ra đĩa, rắc thêm chút tiêu và trang trí với ngò tây cho đẹp mắt rồi thưởng thức. Thịt heo mềm vừa chín tới vẫn giữ được độ mềm ngọt, không ngán hoà cùng vị rau củ đậm đã tạo nên món mì xào tuyệt ngon cho cả gia đình. Đã có công thức rồi, bạn còn chờ gì nữa mà không vào bếp ngay để trổ tài nấu nướng của mình nào!
Nguồn: Cooky